GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VẢI FOURTEX

Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VẢI FOURTEX

Tên giao dịch quốc tế: FOURTEX TEXTILE IMPORT AND EXPORT JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ : Tầng 4, Tòa nhà NewSkyline, Lô CC2 Khu đô thị mới Văn Quán – Yên Phúc, P.Văn Quán, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0913 989 089

Zalo: 0972 154 487

Emailvaifourtex@gmail.com

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Vải Fourtex là doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp các loại vải với giá cả hợp lí, tối ưu nhất chuyên dùng cho resorts, khách sạn, nhà hàng, hội nghị, spa… 

Với ưu điểm nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, đội ngũ nhân viên không chỉ dày dặn kinh nghiệm mà còn luôn nhiệt tình, cẩn thận trong mọi công đoạn. 

Cùng với phương châm “Trung thực – Chuyên nghiệp – Tận Tâm”  Fourtex luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín sản phẩm, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Đến với Fourtex quý khách sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình được tư vấn, được lựa chọn sản phẩm, giao hàng tận nơi nhanh chóng. Fourtex cam kết đem đến sự phục vụ khách hàng tốt nhất bằng cách chú trọng đến những giá trị nhỏ nhất từ quá trình phục vụ, bao gồm đảm bảo sản phẩm đúng mẫu mã, đúng báo giá, đóng gói cẩn thận và giao hàng nhanh chóng. Tất cả những giá trị nhỏ nhất này đều được chú trọng để xây dựng niềm tin, quan hệ lâu dài và mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Tư vấn báo giá/ Hotline

Điện thoại: 0913 989 089